Ưu điểm hệ thống hầm sấy bằng hơi nước bão hòa

Sấy được xem là một phương pháp làm khô cho mục đích bảo quản và vận chuyển sản phẩm tốt hơn. Hầm sấy gỗ/ ván bằng hơi nước bão hòa đang ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy ưu điểm của hầm sấy là gì? Hệt hống hầm sấy bao gồm những gì?

Đông Anh - DBJ tuyển dụng tháng 5

Công ty Cổ phần Cơ khí Điện máy Đông Anh - DBJ là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nồi hơi, thiết bị áp lực; thiết bị nhiệt; thiết bị inox; quạt công nghiệp và xử lý khí thải. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng và hoàn thiện đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty, DBJ cần tuyển một số vị trí như sau:

Nồi hơi - Boiler là gì? Nồi hơi có những loại nào?

Nồi hơi - Boiler là thiết bị sử dụng các nhiên liệu như (than, củi, trấu, giấy vụn, điện, ga, dầu…) để có thể đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt phục vụ cho nhu cầu về nhiệt.

Công ty CP Cơ khí Điện máy Đông Anh - DBJ tuyển dụng

Công ty Cổ phần Cơ khí Điện máy Đông Anh - DBJ là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và lắp đặt các thiết bị nồi hơi, thiết bị áp lực… Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng và hoàn thiện đội ngũ CB - CNV của công ty, DBJ cần tuyển một số vị trí như sau:

Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp trong sản xuất kinh doanh

Hiện nay, nồi hơi - thiết bị áp lực đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, bởi nó đã được sử dụng rất đa dạng trong lĩnh vực công nghiệp, phục vụ sản xuất ở hầu hết các ngành nghề. Vậy ứng dụng cụ thể của nồi hơi công nghiệp trong sản xuất kinh doanh là gì? Hãy cùng Đông Anh - DBJ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vai trò của bình nén khí trong sản xuất

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng bình khí nén để ổn định áp lực khí nén phục vụ cho sản xuất. Vậy bình nén khí là gì ? Vai trò của nó ra sao? Hãy cùng Đông Anh - DBJ (đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bình nén khí) tìm hiểu qua bài viết dưới đây.