Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp trong sản xuất kinh doanh

Hiện nay, nồi hơi - thiết bị áp lực đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, bởi nó đã được sử dụng rất đa dạng trong lĩnh vực công nghiệp, phục vụ sản xuất ở hầu hết các ngành nghề. Vậy ứng dụng cụ thể của nồi hơi công nghiệp trong sản xuất kinh doanh là gì? Hãy cùng Đông Anh - DBJ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dùng trong hệ thống bếp nấu công nghiệp

Để nấu chín được thức ăn với khối lượng lớn phục vụ cho nhiều người ăn cùng một thời điểm, các đơn vị thường nhờ đến sự hỗ trợ của các loại nồi hơi trong hệ thống bếp ăn. Với công suất lớn, nhiệt phân bổ đều và rộng khắp sẽ giúp thức ăn chín nhanh, đều, đảm bảo chất lượng, mùi vị thơm, ngon.

Dùng trong nhà máy, xí nghiệp may mặc

Trong các nhà máy, xí nghiệp may mặc, người ta có dùng nồi hơi để đốt lượng lớn số vải vụn, vải thừa, lấy nhiệt để cung cấp cho bộ phận cần nhiệt trong nhà máy như hấp, sấy, là...

Nồi hơi đốt vải vụn

Dùng xông hơi

Với những đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, spa, khu vui chơi, nghỉ dưỡng... thì việc sử dụng nồi hơi công nghiệp để xông hơi, làm nóng hệ thống bể bơi là vô cùng cần thiết. Giúp khách hàng luôn được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái, vui đùa cùng nước mà không sợ nước tại bể bơi quá nóng hoặc quá lạnh.

Dùng để vận hành hệ thống sấy nông, lâm, thủy, hải sản

Trong các lĩnh vực nông, lâm, thủy, hải sản hiện nay, việc sử dụng nồi hơi để sấy, hấp là vô cùng cần thiết. Bởi nồi hơi giúp sấy nhanh, theo đúng nhu cầu về chất lượng của khách hàng, đảm bảo cung cấp đủ nguồn sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh, xuất khẩu số lượng lớn.

Dùng để thanh trùng

Trong các nhà máy bia, rượu, nước giải khát, người ta vẫn thấy sự xuất hiện của các loại nồi hơi. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể đặt nồi hơi với công suất khác nhau để thanh trùng các loại đồ uống, nước ép, sữa...

Nồi thanh trùng công nghiệp

Ngoài các ứng dụng trên, nồi hơi còn dùng trong những quy trình hấp các vật liệu mây, tre, nứa... trong các nhà máy, khu công nghiệp, nồi hơi còn được dùng để làm nhiệm vụ dẫn nhiệt, dẫn hơi cung cấp cho một số thiết bị máy móc cần lượng nhiệt để vận hành. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy móc, quy trình sản xuất mà khách hàng sẽ lựa chọn loại nồi hơi phù hợp.

Đến với donganhdbj.com, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại nồi hơi chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp nồi hơi uy tín hàng đầu cả nước, cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi hơi để phục vụ khách hàng.
Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng nồi hơi công nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0978.877.469 để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp!